Phường Quán bàu tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 3/02/2023, trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang hân hoan đón một mùa xuân mới, Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQ, HĐNVQS phường Quán Bàu cùng với các tổ chức ban ngành đoàn thể cấp phường, khối xóm, với sự tham mưu của Ban CHQS phường đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và đón quân nhân hoàn thành NVQS xuất ngũ trở về.

Tại buổi gặp mặt đã tặng quà cho 10 Nam, nữ thanh niên nhập ngũ, trong đó có 09 thanh niên nhập ngũ Quân đội, 01 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân và 04 Quân nhân hoàn thành NVQS về địa phương năm 2023.
Buổi lễ đã diễn ra long trọng, gần gũi, ấm áp; Các đồng chí lãnh đạo phường, thân nhân các thanh niên và quân nhân xuất ngũ trở về đã động viên, ân cần căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ làm sao cho xứng đáng với các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương đang mong đợi. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, HÐND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự.

Hình ảnh buổi gặp mặt

Cán bộ, nhân dân phường Quán Bàu luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh...
Xin chúc các đ/c lên đường mạnh khoẻ, chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.

UBND phường Quán bàu

Bản đồ hành chính Phường