Tin tức - sự kiện

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI LẦN THỨ 1- NĂM 2023

Sáng ngày 26/5/2023, Phường Quán Bàu tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với người dân , lần thứ 1-năm 2023.
content:

Sáng ngày 26/5/2023, Phường Quán Bàu tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với người dân , lần thứ 1-năm 2023, Tham dự hội nghị có các đồng chí:

Lê Đức Thọ - chuyên viên Ban dân vận Thành ủy Vinh; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Cán bộ MTTQ TP Vinh; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; cán bộ, công chức UBND phường; và các hộ gia đình trên địa bàn.

Tại Hội nghị đối thoại đã có 12 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác: GPMB, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Hình ảnh hội nghị đối thoại

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến, đề xuất, góp ý của Nhân dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo Đảng ủy cơ bản làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Về những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch HĐND phường giao nhiệm vụ trực tiếp cho UBND phường chỉ đạo các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết trong thời gian tới và có báo cáo kết quả thực hiện để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân phường.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1434