Tin tức - sự kiện

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô Vinh, 15 năm đô thị loại I.

Ngày 06/01/2023, Trước sự chứng kiến của các Đoàn thể Chính trị, các tổ chức Xã hội và toàn thể nhân dân phường Quán Bàu, Đảng ủy – HĐND - UBND phường đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành sân vận động; hội chợ hoa xuân; trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, các hoàn cảnh khó khăn, và chương trình Nghệ Thuật đặc biệt Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Quý Mão 2023 do Trung tâm nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An biểu diễn.

Về dự với buổi lễ có Đ/c Lê Sỹ Chiến - Ủy viên ban thường vụ thành ủy – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vinh, Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Ủy viên ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận thành ủy –Chủ tịch UB MTTQ Thành phố Vinh, đ/c Nguyễn Trung Nghĩa- UV BCH Thành uỷ- Chánh văn phòng thành uỷ Vinh, đ/c Nguyễn Trí An - UVBCH thành uỷ-phó Ban Tổ chức thành uỷ & các đ/c Đại diện các Ban xây dựng đảng của Thành ủy; đại diện các đoàn thể Chính trị - Xã hội Thành phố Vinh; Trưởng phòng Văn hoá TT và đại diện các phòng chuyên môn UBND thành phố; trung tâm VH t.phố, đài phát thanh và truyền hình thành phố Vinh về dự & đưa tin.

Trong buổi lễ còn có sự hiện diện của Lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, các nhà hảo tâm tham gia chương trình Tết sẻ chia.

Về dự lễ có đ/c Phan Thị Phương Anh-Bí Thư Đảng uỷ, Đ/c Trần Thanh Toàn-PBT TT Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND, Đ/c Nguyễn Xuân Toàn- PBT Đảng uỷ-Chủ Tịch UBND phường và các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ; Ban chấp hành các đoàn thể Chính trị - XH, các hội xã hội;

Đại diện lãnh đạo các ban ngành: Quân sự, công an, y tế; các trường học trên địa bàn phường.

- Cán bộ, Công chức, viên chức thuộc UBND phường

Về dự với buổi lễ còn có các đ/c Bí thư, khối trưởng, trưởng ban công tác MT và BCH các chi hội đoàn thể CT-XH, tổ trưởng tổ dân cư, BQL, BQT các khu chung cư và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường.

Lễ khai mạc Hội Chợ Xuân với 20 gian hàng với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng chủng loại, rất thông dụng để nhân dân có cơ hội đến tham quan,’lựa chọn, mua sắm.

Trong buổi tối tại buổi lễ khánh thành Sân vận động TDTT phường diễn ra hết sức trang trọng, Phường Quán Bàu đã tổ chức 1 hoạt động rất ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, đó là Lễ trao quà “Tết vì người nghèo và sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn”, đây là sự kết nối chia sẻ yêu thương của những tấm lòng vàng của các Cơ quan, tổ chức, Doanh nghiệp, cá nhân và các nhà Hảo tâm đối với những hộ gia đình nghèo, các gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn phường.

Sau lễ trao quà tết các quý vị đại biểu và toàn thể bà con nhân dân đã được thưởng thức 1 Chương trình Nghệ Thuật đặc sắc Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Quý Mão 2023, của Trung tâm nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An dàn dựng và tập thể anh chị em nghệ sỹ biểu diễn.

Lễ Hội đã thu hút được hàng nghìn khán giả & nhân dân tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Không khí cả Lễ hội đã để lại trong lòng nhân dân sự hân hoan, phấn khởi, vui vẻ, đầm ấm đầy sắc Xuân mới.

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

Now: 1515
Total: 50229