P Quán Bàu Thâm nhập chốt quân số nhập ngũ năm 2023

Thực hiện Hướng dẫn của Ban CHQS thành phố Vinh về Tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023; Kế hoạch của Ban CHQS thành phố Vinh về việc thâm nhập chốt quân số nhập ngũ năm 2023; căn cứ kể quả khám tuyển NVQS và thực hiện Nghĩa vụ Công an Nhân dân ngày 18/12/2018 của HĐ KSK NVQS thành phố Vinh, UBND phường Quán Bàu đã thành lập đoàn thâm nhập công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2023 gồm HĐ NVQS phường, cảnh sát khu vực, Bí thư, khối trưởng, Thôn đội trưởng các khối có công dân trúng tuyển và mời chuyên quản quân sự thành phố tham gia... Phường Quán Bàu đã thâm nhập 10 thanh niên trên tổng số 31 thanh niên khám sức khỏe NVQS tại thành phố. Kết quả phường Quán Bàu đã thực hiện tốt "3 gặp, 4 biết", nắm bắt, sàng lọc được đúng người, đúng đối tượng tham gia NVQS thực hiện Nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2023. Nhiều thanh niên và gia đình lúc đầu còn e dè, sợ hãi, ngại khó có nguyện vọng hoãn NVQS... nhưng được sự động viên, phân tích, sẽ chia của đoàn thâm nhập, đặc biệt là của các bác, các anh đã qua đời quân ngũ, NVQS, các thanh niên và gia đình đã phấn khởi hơn, yên tâm hơn chờ đợi xuân sang sẵn sàng lên đường theo tiếng gọi của tổ quốc.

Kết thúc đợt thâm nhập, đoàn Thâm nhập được Chuyên quản, đại diện Ban CHQS thành phố đi cùng cũng như hàng xóm, láng giềng của các thanh niên thâm nhập đánh giá cao về tính tổ chức, sự công bằng và hiệu quả của công việc.

Chúc các thanh niên đã trúng tuyển NVQS và thực hiện Nghĩa vụ Công an năm 2023 của phường Quán Bàu cũng như của các phường bạn mạnh khỏe, thu xếp công việc, gia đình, tình yêu... yên tâm chuẩn bị "đi đầu quân, đi trong mùa xuân mới..." đầy gian nan những cũng rất đỗi tự hào giữa mùa xuân hy vọng của Đảng, của Đất nước, của quê hương....

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

Now: 917
Total: 50257