Phường Quán Bàu tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động hè năm 2024, Sáng ngày 30/6/2024. BCĐ Hoạt động hè tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên truyền thống phường Quán Bàu hè 2024 tại sân bóng nhân tạo phường Quán Bàu.
❤️Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Toàn - Phó BÍ thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - PCT UBND- Trưởng ban tổ chức; Đồng chí Võ Thị Thanh Hà - CT MTTQ phường cùng các đ/c trong Đảng uỷ - Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND - Thường trực UBMTTQ và trưởng các ngành, đoàn thể CT - XH, cán bộ công chức, nhân viên của Phường. Các đồng chí trong chi uỷ, Ban cán sự, trưởng ban công tác mặt trận 11 khối dân cư. Đặc biệt là sự có mặt của gần 200 VĐV của 11 đội bóng và đông đảo khán giả trên địa bàn phường đến cổ vũ hôm nay.

Giải bóng đá truyền thống được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản nhằm rèn luyện tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ cho thanh thiếu niên, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi và đoàn kết cho Tuổi trẻ phường Quán Bàu.

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 2421