P. Quán Bàu được biểu dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ DTCĐ trong KVPT và công tác tuyển quân năm 2023

THÀNH PHỐ VINH: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU, DIỄN TẬP PCTT-TKCN CẤP XÃ, PHƯỜNG TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ VÀ CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2023; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

[Tại Hội nghị Phường Quán Bàu được biểu dương  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Diễn tập chiến đấu trong KVPT và công tác tuyển quân năm 2023 ]

✅Sáng ngày 17/10, thành phố Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu, diễn tập PCTT-TKCN cấp xã, phường trong khu vực phòng thủ và công tác tuyển quân năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Phan Đức Đồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Trần Ngọc Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Thượng tá Nguyễn Tiến Lượng, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố. Tham dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Lộc, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng các ban ngành, đoàn thể và Đảng ủy, UBND, Ban CHQS 25 phường, xã.

✅Năm 2023 thành phố Vinh tổ chức thành công diễn tập chiến đấu, diễn tập PCTT-TKCN cho 07 phường, xã gồm: Hà Huy Tập, Trường Thi, Quán Bàu; Hưng Dũng, Đội Cung, Trung Đô, Nghi Đức; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện đúng Luật, đúng quy trình, đảm bảo công bằng, dân chủ; bám sát, thâm nhập, nắm chắc hoàn cảnh gia đình, tâm tư, nguyện vọng của thanh niên để chốt quân số đảm bảo chất lượng cao. Năm 2023, thành phố Vinh có 144 thanh niên lên đường nhập ngũ. 100% thanh niên lên đường nhập ngũ đều đảm bảo về tiêu chuẩn, sức khỏe và trình độ học vấn… Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố, các cơ quan, ban ngành, các phường, xã đã phối hợp triển khai tốt quy trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, hiệp đồng chặt chẽ với các đơn vị nhận quân, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh, tổ chức thành công Lễ giao nhận quân năm 2023.

✅Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung đánh giá, phân tích làm rõ những kết quả đạt được trong diễn tập chiến đấu, diễn tập PCTT-TKCN cấp xã, phường và công tác tuyển quân năm 2023. Đồng thời, nêu những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp trong thời gian tới.

✅Tại hội nghị, UBND thành phố đã khen thưởng cho 04 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập chiến đấu, diễn tập PCTT-TKCN cấp xã, phường năm 2023 và 07 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2023.

Nguồn: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02acCfqtQNynuXdk92haXgNs3wS9rnonxmBHTVFGWtzAuCtqWuzbDJ4uuce5hB1uuNl&id=100005667665190

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 3247